Xây dựng Ngôi nhà Mơ ước tại Bình Dương: Lời khuyên, Yếu tố Chi phí và Nhà thầu Hàng đầu

Xây dựng nhà ở là một trong những lĩnh vực có vai trò vô cùng to lớn trong sự phát triển toàn diện của xã hội và xây dựng đời sống ổn định, hạnh phúc của mỗi người dân. Chính vì vậy xây dựng nhà ở luôn được mọi người quan tâm rất nhiều đặc biệt các nhà thầu xây dựng – Những người trực tiếp tạo ra các “kiệt tác” và đảm bảo chất lượng của từng “tác phẩm” lại càng được mọi người chú ý nhiều hơn.

Xây dựng nhà ở là lĩnh vực có sự đa dạng lớn, và có nhiều sự phức tạp, vậy nên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng. Để giúp khách hàng hiểu hơn về lĩnh vực nhà ở cũng như có thể lựa chọn được một nhà thầu xây dựng nhà ở tại Bình Dương uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ dành bài viết dưới đây để chia sẻ với các bạn về những kiến thức, cũng như những dịch vụ xây dựng nhà ở Bình Dương. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về lĩnh vực xây dựng nhà Bình Dương.

Xây nhà ở Bình Dương là gì? Xây nhà ở trọn gói là gì?

Xây nhà ở là một lĩnh vực thuộc xây dựng mà bất cứ ai khi nhắc đến đều biết rất rõ. Một trong lĩnh vực xây nhà ở Bình Dương mà khách hàng sử dụng nhiều nhất chính là xây nhà trọn gói Bình Dương. Là một dịch vụ được cung cấp bởi các nhà thầu xây dựng Bình Dương, các công ty xây dựng Bình Dương…

Xây nhà ở trọn gói hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”. Khách hàng chỉ cần lựa chọn nhà thầu xây dựng mà mình tin tưởng, sau đó chỉ cần hỗ trợ một số vấn đề mà nhà thầu yêu cầu, còn lại là bên đơn vị thầu xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thiện một ngôi nhà theo đúng tiến độ và mong muốn của gia chủ. Từ việc lên kế hoạch, thực hiện tư vấn thiết kế, tư vấn cấp phép xây dựng, thực hiện xây dựng, bàn giao công trình… đều được bên thầu xây dựng thực hiện. 

Ưu – Nhược điểm của dịch vụ xây nhà ở tại Bình Dương trọn gói.

 • Ưu điểm: 
 • Thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính cho gia chủ.
 • Công trình được đảm bảo hoàn toàn bởi trách nhiệm của nhà thầu xây dựng.
 • Chủ nhà thầu sẽ tận tâm hơn, bỏ nhiều thời gian hơn trong việc giám sát công trình.
 • Nhà thầu sẽ đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng công trình theo đúng hợp đồng.
 • Nhược điểm: Do là hình thức trọn gói nên nhà thầu xây dựng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho độ an toàn, bền đẹp và tiến độ thi công của công trình. Nên kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu là vô cùng quan trọng. Nếu bạn lựa chọn nhà thầu không đủ năng lực, trình độ và kinh nghiệm thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, tiến độ của công trình.

Những dịch vụ chính của xây nhà ở Bình Dương trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ bao gồm những mục sau:

 • Thiết kế bản vẽ.
 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Dự toán chi phí đơn giá xây dựng.
 • Xây dựng phần thô.
 • Hoàn thiện thi công.
 • Bào hành sau khi xây dựng.

Những loại chi phí xây nhà ở Bình Dương mà khách hàng nên biết trước.

Xây nhà ở là một công việc quan trọng và sử dụng nguồn tài chính lớn. Vậy nên để việc xây nhà được thuận tiện và đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra thì gia chủ cần phải có những tính toán chi tiết, cẩn thận về các khoản chi phí xây dựng. Tránh trường hợp ngân sách thiếu hụt sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Dưới đây là danh mục khoảng 10 loại chi phí mà gia chủ cần nắm được khi tiến hành lập kế hoạch xây nhà:

 • Chi phí thiết kế nhà ở.
 • Chi phí xây dựng phần thô.
 • Chi phí thủ tục pháp lý xây dựng.
 • Chi phí vật tư hoàn thiện.
 • Chi phí nhân công xây dựng thuê ngoài.
 • Chi phí thiết kế nội thất.
 • Chi phí vật tư, thiết kế, xây dựng cảnh quan bên ngoài ngôi nhà.
 • Chi phí dọn dẹp vệ sinh, giải phóng mặt bằng.
 • Các khoản chi phí phát sinh khác: Đây là khoản chi phí không mong muốn nhưng có thể phát sinh trong quá trình thi công, bạn cần phải dự trù trước để không bị rơi vào thế bị động.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương.

Xây dựng nhà ở là một trong những việc quan trọng của cả một đời người nên việc lựa chọn đơn vị thầu xây dựng nhà ở luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay tại khu vực Bình Dương có rất nhiều các đơn vị thầu xây dựng Bình Dương, việc lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà ở không phải việc quá khó khăn. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Bình Dương lại không phải là việc dễ dàng. Trước khi quyết định đơn vị thầu xây dựng nhà ở thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nắm được những lưu ý cơ bản dưới đây:

 • Cần tìm hiểu rõ những lợi ích dịch vụ xây dựng trọn gói.
 • Dự toán chi phí xây nhà để có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.
 • Xem xét thật kỹ hợp đồng trước khi ký kết.
 • Nên hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết.
 • Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà ở trọn gói tại Bình Dương uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương xây dựng phần thô mới nhất năm 2022.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động nên giá xây nhà ở tại Bình Dương có những biến đổi không ngừng nghỉ. Dưới đây là bảng báo giá xây dựng nhà ở tại Bình Dương năm 2022 mới nhất, khách hàng có thể tham khảo.

TTNội dung, hạng mục công việc Xây nhà trọn gói năm 2022(VNĐ)Đơn vị tínhBáo Xây nhà trọn gói năm 2022(VNĐ)Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói phần thô
1Công trình có tổng diện tích > 350 m2m23.350.000BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xây trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
2Công trình có tổng diện tích 300 – 350 m2m23.450.000BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xây trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
3Công trình có tổng diện tích 250 – 300 m2m23.550.000BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xây trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75
4Công trình có tổng diện tích < 250m2Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kếBT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xây trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

STTCách tính diện tíchĐơn vị tínhGhi chú
1Móng băng40% – 70%Diện tích mặt sàn
2Móng đơn15% – 30%Diện tích mặt sàn
3Móng cọc40% – 70%Diện tích mặt sàn
4Tầng hầm110% – 170%Diện tích mặt sàn
5Mái chéo1,30%Diện tích mặt sàn
6Sân nhà30% – 50%
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn xây nhà Bình Dương tại Thuận Thịnh Phát?

Cùng với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của khu vực Bình Dương, các công trình xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự cũng tăng lên mạnh mẽ. Các nhà thầu mới xuất hiện nơi đây ngày càng nhiều, việc lựa chọn đơn vị xây nhà ở tại Bình Dương do đó càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thầu nhà ở tại Bình Dương uy tín, chất lượng lại không phải là điều đơn giản.

Thuận Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà ở trọn gói, sửa chữa nhà ở tại Bình Dương chất lượng, uy tín bậc nhất trong toàn khu vực. Đến với Thuận Thịnh Phát khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích to lớn mà không phải đơn vị thi công nhà ở nào cũng có thể đem lại. Những lý do mà khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thi công, xây dựng nhà ở tại Bình Dương đều lựa chọn Thuận Thịnh Phát là rất nhiều. Dưới đây là một số lý do chính mà chúng tôi đang sở hữu để gây dựng niềm tin vững chắc từ phía khách hàng:

 • Thuận Thịnh Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thành công, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa các công trình, nhà ở, biệt thự…
 • Chúng tôi không chỉ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà chất lượng như ý mà còn là một tổ ấm chuẩn phong thủy, hài hòa, viên mãn, tấn tài, tấn lộc.
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, nên đến với Thuận Thịnh Phát khách hàng sẽ luôn cảm nhận được một sự chuyên nghiệp, bài bản, trình độ cao, hứa hẹn sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 • Giá thành thi công nhà ở luôn rẻ nhất trên thị trường.
 • Thời hạn bảo hành công trình sau xây dựng dài.

Quy trình thi công thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói tại Bình Dương của Thuận Thịnh Phát.

Mỗi nhà thầu xây dựng tại Bình Dương đều sẽ có những quy trình làm việc khác nhau. Tại Thuận Thịnh Phát khách hàng sẽ nhận được một quy trình làm việc đơn giản, thuận tiện và hiệu quả.

 • Bước 1: 

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công, thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói tại Bình Dương của khách hàng.

Tư vấn, lên lịch hẹn với khách hàng để đội ngũ khảo sát có thể xuống thực nghiệm công trình.

 • Bước 2:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xuống công trình theo lịch đã hẹn để khảo sát thực tế công trình. 

Sau khi khảo sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra các phương án thi công phù hợp với tình hình thực tế của công trình với khách hàng.

 • Bước 3:

Sau khi đã có sự thống nhất cơ bản giữa đội ngũ khảo sát thực tế và gia chủ sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ theo những gì đã được lên kế hoạch. 

Thực hiện chi tiết các bước để giúp khách hàng có thể hình dung được tốt nhất căn nhà tương lai của mình.

 • Bước 4: 

Trình bản vẽ thiết kế cho khách hàng và lên phương án chốt bản vẽ.

Đồng thời dự toán chi tiết các hạng mục thi công nhà ở và trình cho bên khách hàng.

 • Bước 5:

Nếu khách hàng đã chấp thuận các yêu cầu, cũng như bản vẽ, bản dự toán chi phí… thì hai bên bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng nhà ở. 

 • Bước 6:

Tiến hành thực hiện các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

 • Bước 7: 

Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng. Đồng thời nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

 • Bước 8:

Thực hiện các chính sách, cam kết bảo hành công trình sau khi đưa vào sử dụng theo đúng hợp đồng. 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM- DV công nghệ Thuận Thịnh Phát.

Địa chỉ: 57/KDC1 tổ 27 khu phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0868690000.

Email: [email protected]

Zalo: Zalo.me /0868690000

Xem thêm: Đỉnh cao thiết kế trong những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mê đắm lòng người

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo