Dịch vụ thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Nhà xưởng hay còn gọi là nhà công nghiệp có diện tích tương đối lớn, là nơi tập trung nguồn nhân lực cùng các trang thiết bị, máy móc trọng điểm của toàn bộ công ty. Là yếu tố quyết định đến sự thành bại của cả một quá trình hoạt động, phát triển của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc thi công nhà xưởng luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu. Trên thực tế việc thi công nhà xưởng không hề đơn giản. Để đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, hợp lý trong không gian sử dụng rộng lớn. Thì các nhà thầu xây dựng được lựa chọn cũng cần phải có kinh nghiệm, khả năng, cũng như trình độ cao mới có thể đảm nhận được.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ công nghệ Thuận Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất, và thi công nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu xây dựng. Với mục tiêu không chỉ cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương mà còn cả các khu vực, vùng miền trên cả nước.

Quy trình thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương là một trong những quá trình đòi hỏi khá nhiều về kinh nghiệm, trình độ cũng như sự tỉ mỉ cẩn thận của đơn vị thực hiện. Thời gian tiến hành của mỗi công trình nhà xưởng là khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô cũng như nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, khách hàng. Quy trình thi công cũng theo đó mà có những sự khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung một quy trình thi công nhà xưởng tại Bình Dương đều tuân thủ theo những bước chủ yếu sau:

  • Thi công nền móng.

Cũng giống như các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp…xây dựng nhà xưởng cũng cần có công đoạn đầu tiên là thi công nền móng. Đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ biết cách nào để có thể đảm bảo được tốt nhất chất lượng, cũng như tiến độ thi công.

+ Cần tiến hành khảo sát, kiểm sát địa chất của khu đất trước khi tiến hành thi công nền móng.

+ Kiểm tra, tính toán các yếu tố liên quan để có thể đưa ra phương pháp thi công nền móng phù hợp. Các chỉ số này cần chính xác đến từng chi tiết, các con ốc, bulong, móng cọc…

+ Tạo liên kết các khớp nối, bu lông, và các cột thép trong nhà xưởng.

+ Tiến hành công đoạn đổ bê tông theo đúng tiêu chuẩn, quy trình.

+ Hoàn thiện nền móng nhà xưởng với việc đổ đất, lu lèn theo đúng yêu cầu thiết kế.

  • Dựng khung thép, lắp cột, kèo, xà nhà.

+ Tiến hành thi công cấu kiện nhà tiền chế, lắp đặt các cấu kiện để tạo thành khung cơ bản của nhà xưởng sau khi hoàn thành công đoạn làm nền móng.

+ Thi công khung thép, hoàn thiện các mối hàn theo đúng tiêu chuẩn, quy trình, và độ an toàn, chắc chắn cho nhà xưởng.

+ Thi công các hạng mục tiếp theo cho nhà xưởng như: Mái nhà, trần nhà, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống thông gió, nền nhà, sàn nhà…

  • Thi công điện nhà xưởng

+ Tiến hành thi công hệ thống điện nhà xưởng tại Bình Dương sau khi đã hoàn thành các hạng mục xây dựng nhà xưởng theo đúng quy trình.

+ Hoàn thiện hệ thống điện theo đúng bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt trước đó.

+ Hoàn thiện các đường điện dân dụng, hệ thống đèn chiếu sáng, khu vực điều hòa, khu vực làm mát…

  • Lắp đặt các thiết bị máy móc, kiểm tra và bàn giao công trình.

+ Tiến hành lắp đặt các thiết bị máy móc trong nhà xưởng theo đúng vị trí và quy trình của bản vẽ.

+ Đảm bảo mọi hạng mục được lắp đặt đúng tiêu chuẩn, không va đập, không rò rỉ, không hỏng hóc, đảm bảo an toàn tối đa cho công trình.

+ Tiến hành kiểm tra, kiểm định, và bàn giao cho doanh nghiệp.

Những lý do khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương của Thuận Thịnh Phát.

Có thể thấy thi công nhà xưởng tại Bình Dương là một trong những hạng mục đang được rất nhiều đơn vị khách hàng quan tâm. Do quá trình công nghiệp hóa, các khu công nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh với quy mô lớn ngày càng được xây dựng nhiều. Chính vì vậy lựa chọn một đơn vị thi công nhà xưởng tại Bình Dương uy tín, chất lượng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp.

Thuận Thịnh Phát từ lâu đã là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, tổng thầu nhà xưởng có uy tín hàng đầu không chỉ trong khu vực Bình Dương mà còn tại nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

+ Một công trình chất lượng hoàn hảo được thực hiện bởi các chuyên gia kiến trúc, kỹ sư, công nhân kỹ thuật, giàu kinh nghiệm.

+ Tiến độ thi công nhanh chóng, vượt hạn mức, đúng tiêu chuẩn.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho khách hàng.

+ Chi phí bảo dưỡng công trình thấp.

+ Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiết kiệm, thuận tiện.

Thuận Thịnh Phát tự hào luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng của tất cả các khách hàng trong và ngoài khu vực.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thuận Thịnh Phát.

Địa chỉ: Đường số 5, Bình Chuẩn, Tx. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0868. 69. 0000/ 0977. 32. 77. 33

Email: [email protected]

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo